และงานนี้เรียนแต่ว่าขยันออกงานทีและตั้งใจทำงานเพื่อครอบครัวอยากคุณพ่อสุดหล่อคุณบี้ เคพีเอ็น ที่ล่าสุดนั้นได้ออกมาอัพเดทถึงเรื่องครอบครัวหลังจากที่ลูกสาวตัวน้อยน้องเป่าเปา และภรรยาสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้ชี้แจงประเด็นเรื่องดราม่าก่อนหน้านี้ โดยหนุ่มบี้ว่าช่วงนี้กุ๊บกิ๊บออกจากบ้านไม่ค่อยสะดวกต้องอยู่ให้นมลูกเค้าเองช่วยเลี้ยงลูก เพราะกิ๊บเลี้ยงคนเดียวก็เหนื่อยช่วงนี้ก็อยู่ไฟเสร็จอยู่ไฟเหงื่อก็ออกเยอะเพลียหกล้มนิดหน่อย
มือซนเท้าพลิกแต่ก็ไม่มากเค้าคงจะเพลียก็ต้องช่วยพระยาเยอะหน่อยสงสารเหมือนกัน เรื่องดูแลลูกหลักๆเพลียจะเป็นคนดูแลตอนกลางคืนก็แทบจะไม่ปลุกเค้าเป็นเค้าเองที่ได้ยินเสียงแล้วลุกไปช่วย เพราะเขาต้องทำงานนอกบ้านด้วยต้องตื่นเช้าทุกวันเพื่อเก็บเงินกันค่าเทอมลูกตอนนี้เรื่องเหนื่อยก็มีบ้างเพราะนอนน้อยเพียเริ่มชินแล้ว
ส่วนเรื่องที่มีคนเตือนในไอจีว่าไม่ควรเอาโทรศัพท์มือถือไกลลูกเค้าไม่เสียเลือดมากที่มีคนมาเตือนแต่อยากจะบอกว่าตอนหยิบโทรศัพท์ขึ้นมามันแป๊บเดียวกิ๊บถ่ายคลิป คนเลยอาจจะคิดว่าเล่นโทรศัพท์ตลอดแต่การที่อุ้มลูกทุกวันก็ต้องมีการคุยงานบ้างพร้อมกับเลี้ยงลูกตนก็รู้ว่า โทรศัพท์นี่คลื่นไม่ดีต่อลูกลูกเราก็เป็นห่วงเหมือนกันขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง