งานนี้ทำเอาบรรดาสาวแท้สาวเทียมต่างหาไปตามๆกันหลังจากที่อดีตนักร้องหนุ่มกำปั้น บาซู ได้ออกมาสลัดผ้าถ่ายแบบปวดหุ่นสุดเซ็กซี่โชว์ล่ำกล้ามโตด้วย และซิกแพคเป็นลอนแน่นเปรี๊ยะ ชนิดที่ว่าจะต้องซี๊ดปากร่วมกับเพื่อนอย่างหนุ่มเจจินตัย หนุ่มเต้นันทศรัย ลงในโฟโต้บุ๊คให้ได้ชมกันแบบจุใจกว่า 200 หน้ากันด้วยค่ะ ล่าสุดนั้นหนุ่มกำปั้นเค้าได้ออกมาเปิดเผยทั้งรายการตัวจริงเสียงจริงของช่อง 8 ว่างานนี้ไม่ได้อยู่ในแผนที่เค้าจะทำเลย
ด้วยความที่กำลังทำธุรกิจผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งอยู่ อยากได้ดาราดังๆมาเป็นพรีเซนเตอร์แต่มีค่าใช้จ่ายที่สูงเลยคิดว่าถ่ายกันเองดีกว่า งานนี้อลังการเว่อวังมากลงทุนกันไปเกือบ 2,000,000 ส่วนกระแสนั้นมีคนตอบรับดีมีคนเซอไพรส์เยอะมากๆเค้าว่ามันแรงและมีทั้งติแล้วก็ชมเป็นเรื่องธรรมดาภาพเซตนี้เป็นภาพที่โปรดที่สุดแล้วทั้งยังมีเพื่อนก็ไม่เป็นไรบรรยากาศตอนถ่ายก็เขินและอายกันบ้างตอนเข้าหน้าเซ็ตก็มีผ้ามาบังอยู่เหมือนผู้หญิงเราก็แค่ใช้มือกุมเท่านั้นเองค่ะ
และมีข่าวว่ามีผู้หญิงมาติดพันพร้อมให้เงินเป็น 1,000,000 ซื้อรถให้และขอซื้อบริการตนเชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายที่เคยถ่ายแบบนี้ก็คงโดนเหมือนกันแต่ว่าเราก็ไม่ได้คุยต่อ งานนี้ใครเห็นแล้วไม่ซี๊ดปากคงไม่ได้แล้วนะคะ