จีคลับ   เกมพนันออนไลน์ที่ให้นักพนันได้เข้ามาสนุกกับการสร้ารายได้ซึ่งหลายคนที่เข้ามาเล่นเกมพนันของ  จีคลับ ผ่านเว็บ   ซึ่งนักพนันทั้งหลายที่เขามาเล่นเกมพนันต่างได้รับเงินพนันกันทุกวันคะ

และวันนี้เรามาติดตามข่าวนี้กันที่  นานๆ จะออกจากถ้ำมาให้บรรดาสื่อมวลชนได้สัมภาษณ์แบบตัวเป็นๆ สำหรับซุปตาร์เบอร์หนึ่งของวงการเพลงไทยอย่าง เบิร์ด ธงไชย ซึ่งล่าสุดได้มาร่วม งานทำบุญครบรอบ 34 ปี บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมาเลยมีโอกาสได้พูดคุยกันเยอะหน่อย และเมื่อถามไถ่ถึงโครงการ “ก้าวคนละก้าว”  ของร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน บอดี้สแลม พี่เบิร์ดเปรยว่าสนับสนุนเต็มกำลัง ครั้นถามถึงประเด็นที่ว่ามีคนแอบอ้างเอานามสกุล แมคอินไตย์ ไปเปิดโมเดลลิ่ง ซุปตาร์ตัวพ่อบอกไม่รู้เรื่องไม่สนไม่แคร์ แฮปปี้กับงานเพลงอัลบั้มใหม่ที่กำลังจะร่อนออกมาให้แฟนๆ ได้เฮกันมากกว่า

ส่วนงานละครที่หลายคนรอคอยต้องรอต่อไปยาวๆ เพราะเจ้าตัวเลือกบทเยอะ ก่อนตบท้ายถึงประเด็นความรัก  พี่เบิร์ดก็ตอบแบบขำๆ ว่ามีแฟนแล้ว กำลังดูๆ กันอยู่ อุ๋ย ตาย ว้าย กรี๊ด นานเจอที ตรงจัดชัดเจนทุกประเด็นและเด็ดสุดในตอนท้ายค้าาาพี่เบิร์ด