Monthly Archives: June 2016

Archive of posts published in the specified Month

แหวนที่นิ้วนางด้านซ้ายของเมย์จะใช่แหวนหมั้นหรือเปล่า

และหลังจากที่ทั้งคู่ได้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่นั้นก็ได้ถูกจับตามองกันมากขึ้นอย่างคู่ของสาวเมย์ พิชญ์นาฏและนักเตะอย่างคุณเจ ชนาธิป ที่ไม่กี่วันก่อนนั้นได้เห็นภาพของสามีด้วยสวมแหวนเพชรบริเวณนิ้วหนังด้านซ้ายหลายคนก็เม้าท์กันว่าเป็นการหมั้นกันแล้วหรือเปล่า ล่าสุดนั้นทางด้านเพจคนรักเมย์เป็นกลุ่มแฟนคลับที่สนิทกับสาวเมย์ก็ได้มีการโพสต์ชี้แจงข้อดังกล่าวว่า ยังไม่ได้หมั้นกันสือก็เขียนข่าวใจเย็นๆก่อนนะคะอย่าเร่งเร้ากันเกินไป แต่มันก็ดูเร็วเกินไปเหมือนกันนะคะที่ว่าทั้งคู่นั้นจะหมั้นกัน เพราะว่ามีการประกาศออกมาว่าคบหาดูใจกันเพียงเท่านั้น ทางเราก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับสาวเมย์สู้ๆด้วยนะคะ ให้ผ่านเรื่องราวเรื่องร้ายไปให้ได้และให้รักกันไปนานนานด้วย ทางที่ดีถ้าอยากฟังเรื่องความจริงจะต้องฟังจากปากเจ้าตัวจะดีซะกว่าค่ะ

รวมภาพวันเกิด ชมพู่ อารยา ครบ 35 ปี กับอบอุ่น-แฮปปี้เป็นที่สุด!!

  เกมพนันที่ทำให้เหล่านักพนันได้รับเงินพนันเมื่อเข้ามาเล่นเกมพนันกับทางเว็บของเราและเกมพนันของเรานั้นยังมีเกมพนันมากมายให้เหล่านักนพนันได้เลือกเล่นกันทุกวันคะ วันนี้ทางเว็บคาสิโนออนไลน์ขอพาเหล่านักพนันทั้งหลายได้ติดตาม ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา  ที่มีอายุครบ 35 ปีบริบูรณ์  ในวานนี้ (28 มิ.ย.)  ซึ่งได้ควงคุณสามี น็อต วิศรุต…

มาลุ้นเซอร์ไพรส์ว่า หลุยส์ จะเปิดใจอีกไม่นานจะแต่ง นุ่น

และสำหรับคู่นี้ที่ได้คบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปีแล้ว จนหลายคนนั้นได้ลุ้นกันว่าเมื่อไหร่ที่จะมีข่าวดีกันสักทีนั้นเอง อย่างคู่รักของคู่ คุณหลุยส์ สก๊อต กับ สาวนุ่น รมิดา ล่าสุดนั้นที่ในงานแถลงข่าวของการแข่งขันเอเชียโฟลว์ทัวร์ 2559 ไทยแลนด์ควอลิฟายเออร์ อยู่สนามที่ 1…

มิกและเซฟน้อมรับฉายาคู่จิ้นสายโหดในละครเรื่องทะเลไฟ

และสำหรับละครเรื่องทะเลไฟของทางช่อง 7สี ที่มีหนุ่มรูปหล่ออย่างหนุ่มมิกและนางเอกสาวเซฟ ที่ทั้งคู่นั้นเล่นเคมีเข้ากันจนทำให้บรรดาแฟนละครต่างอินก็จ่ายกันไปเลยได้รับฉายาว่าคู่จิ้นสายโหด และงานนี้ก็มีเรื่องให้ทั้งคู่ต้องตบจูบกันอยู่เรื่อยๆทำเอาบรรดาแฟนคลับต้องลุ้นกันทุกฉากเลย เรียกได้ว่าเป็นละครที่กระแสดีทั้งยังเป็นกลุ่มเป้าหมายของทุกกลุ่มด้วยเป็นกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ในเรื่องที่กำลังเข้มข้นคนร้ายตัวจริงมันใกล้จะมีการเปิดเผยตัวและปมต่างๆก็กำลังที่จะคลี่คลาย หนุ่มมิกและสาวเซฟได้ฝากแฟนๆนัดให้เอาใจช่วยพศิกาและเตชินด้วย สามารถติดตามหาคนร้ายพร้อมทั้งลุ้นในเรื่องราวความรักของทั้งคู่ในละครเรื่องทะเลไฟได้จันทร์-อังคารในเวลา 20:30 น. ทางช่อง 7สีค่ะ

ส่องภาพครอบครัว ฟ่านปิงปิง สวยมาตั้งแต่รุ่นคุณย่า

เกมพนันที่ใครเข้ามาเล่นก็สามารถทำเงินให้กับตัวเองอย่างมากมายค่ะเพราะเกมพนันของเราแต่ละเกมพนันนั้นเป็นเกมพนันที่สามารถเล่นกันง่ายๆ ที่ใครก็สามารถเข้ามาเล่นเกมพนันของเราได้คะ และวันนี้ทางเว็บของเราขอพาเหล่าแฟนคลับมาส่องครอบครัวดาราสาวชาวจีนคนนี้ ฟ่านปิงปิง (Fan Bingbing) ซึ่งเป็นดาราคนหนึ่งที่โด่งดังไปทั่วโลก เพราะเพียงไม่กี่คนที่มีโอกาสไปเดินพรมแดงเมืองคานส์ ด้วยหน้าตาน่ารักที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอนั้น ล่าสุดเว็บไซต์ดังได้เผยแพร่รูปสมัยเด็กฟ่านปิงปิง รวมถึงรูปพ่อแม่และคุณย่าของเธอ ซึ่งแฟนๆ ที่ได้เห็นนั้นเลยได้รู้กันว่าความสวยน่ารักของฟ่านปิงปิงสืบทอดมาตั้งแต่บรรพบุรุษ เพราะคุณย่าของฟ่านปิงปิงในสมัยสาวๆ ท่านมีหน้าตาสวยจนตากล้องแอบถ่ายภาพเก็บไว้…

หนุ่มณเดชน์ ในลุคที่ดิบ หล่อสายดาร์ค มีรอยสักสุดเซอร์ ขึ้นปกที่ GQ Thailand

งานนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นลุคใหม่ที่สุดเจ๋งมากๆ อย่างพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่เมื่อล่าสุดนั้น วันที่ 24 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา ทางเจ้าตัวนั้นก็ได้มีโอกาสที่ไปถ่ายแบบขั้นเพื่อที่จะขึ้นปกนิตยสาร GQ Thailand ของฉบับ How-to…